Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học An Thạch đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012), sáng ngày 19/11/2012, UBND huyện Tuy An đã tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường Tiểu học An Thạch đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 – 20/11/2012), sáng ngày 19/11/2012, UBND huyện Tuy An đã tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường Tiểu học An Thạch đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 . 

Về dự buổi lễ có Ông Đặng Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo các phòng ban, chuyên viên PGDĐT, Hiệu trưởng một số đơn vị trường học, Đảng uỷ, UBND xã An Thạch, Ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể CB-GV-CNV và học sinh của nhà trường.


                    Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1

Trường Tiểu học An Thạch hiện có tổng số 43 CB-GV-CNV, 22 lớp với 384 học sinh. Nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động Tiên tiến, có nhiều học sinh đạt giải cao trong các Hội thi cấp huyện, tỉnh. Thành tích thầy và trò trường Tiểu học An Thạch đã đạt được là do có sự quan tâm chỉ đạo Huyện uỷ - UBND huyện, Phòng GDĐT huyện Tuy An và đặc biệt là sự quan tâm đầu tư của Đảng uỷ - HĐND - UBND xã An Thạch, sự phấn đấu không ngừng của Chi bộ, Ban giám hiệu, tập thể giáo viên và học sinh trong toàn trường, sự ủng hộ rất lớn của các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh học sinh trong xã. 

                                                Trưởng PGDĐT tặng quà lưu niệm Nhà trường

                                       Chủ tịch UBND xã An Thạch tặng quà lưu niệm Nhà trường

Với những thành quả đạt được, trường đã được UBND tỉnh kiểm tra và công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 (Theo Quyết định số: 1747/QĐ-UBND ngày 25/10/2012 của UBND tỉnh Phú Yên). Đây là đơn vị trường Tiểu học thứ 6 của huyện đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 đến thời điểm hiện nay.

         Mong rằng nhà trường sẽ vươn cao hơn nữa trong phong trào giáo dục của huyện nhà.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

                                                          Học sinh trường văn nghệ chào mừng


                                           Tập thể sư phạm Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

                                                                                              Bài và ảnh :  Bộ phận Tiểu học PGD-Giang Châu.

Nguồn: anduongvuong-tuyan.phuyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 38
Tháng 10 : 734
Năm 2021 : 7.149